Chương trình ca nhạc Hương sắc mùa xuân lần thứ 14

Chương trình ca nhạc Hương sắc mùa xuân lần thứ 14

15/01/2019 7:45:20 SA
Ngày 11/1/2019, Liên đoàn Lao động Quận 1 và Trung tâm Văn hóa quận phối hợp tổ chức chương trình ca nhạc Hương sắc mùa xuân lần thứ 14 với chủ đề “Nụ cười ngày xuân”. Chương trình nhằm gây quỹ chăm lo cho người nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có các đồng chí: Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM; Trần Kim Yến, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 1; Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND quận; Phan Trọng Quyền, Phó Chủ tịch HĐND quận.  

huong-sac-mua-xuan-4.jpg

 

          Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ: Thế Hiển, Nam Cường, Quách Tuấn Du, Khánh Ngọc, Minh Trang LyLy, Phan Ngọc Luân, Mây Trắng, Dương Quốc Hưng, nhóm Mystery, nhóm Hiphop Good Morning Việt Nam, nhóm FM, nhóm hài Hoàng Sơn. Không khí hân hoan đón mừng xuân mới an bình, hạnh phúc được thể hiện qua những bước nhảy sôi động, tiểu phẩm hài, các ca khúc: “Lời tỏ tình mùa xuân”, “Chiều xuân trên biên cương”, “Cánh bướm vườn xuân”, “Lời xuân”, “Nụ hôn mùa xuân”,…

        Chương trình nhận được 450 triệu đồng của các nhà tài trợ đóng góp chăm lo cho người nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần người Việt tấm lòng Việt.

                                                                                                                                                                                                                                       H.Y

 

 

 

 

 Video
Thư viện hình ảnh
Dành cho quảng cáo