Kiểm tra phòng cháy chữa cháy tại Trung tâm thương mại chợ Nga

Kiểm tra phòng cháy chữa cháy tại Trung tâm thương mại chợ Nga

16/05/2018 7:02:41 SA
Ngày 16/5/2018, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND Quận 1 Lưu Trung Hòa làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại Trung tâm thương mại chợ Nga, số 328 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang.  

KT-PCCC-CHO-NGA--1-.jpg

         
         Trung tâm thương mại chợ Nga bày bán rất nhiều sản phẩm đa dạng như quần áo thời trang… đậm chất Nga. Gọi là chợ Nga vì đây là điểm giao thương của các mặt hàng do Việt Nam sản xuất để xuất khẩu đi Nga cũng như đặc sản Nga nhập về Việt Nam. Chợ gồm 2 tầng với tổng cộng khoảng 200 gian hàng, bán đủ các mặt hàng sỉ và lẻ.

KT-PCCC-CHO-NGA--2---1-.jpg

         
         Chợ Nga được thiết kế với các dãy ki-ốt nằm san sát nhau và hàng hóa la liệt. Đối tượng khách hàng của khu chợ chiếm đến 80% là người Nga, bao gồm du khách và công dân Nga sống và làm việc lâu năm TPHCM và Vũng Tàu.

         Qua kiểm tra, đoàn yêu cầu Ban Quản lý chợ Nga tăng cường thêm đèn chiếu sáng khẩn cấp khi có sự cố xảy ra, lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động, khắc phục hệ thống báo cháy, thường xuyên tuyên truyền cho người dân tự giác chấp hành công tác phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, nhắc nhở các hộ kinh doanh không được để đồ ra ngoài hành lang thoát hiểm, lối đi trong lòng chợ và không được thắp nhang thờ cúng tại nơi kinh doanh.

                                                                                      N.T

Video
Thư viện hình ảnh
Dành cho quảng cáo