Câu lạc bộ Ca nhạc Dân tộc - Thời trang Xưa và Nay

Câu lạc bộ Ca nhạc Dân tộc - Thời trang Xưa và Nay

26/09/2013 3:43:38 SA
Nhằm tạo sân chơi, định hướng nghệ thuật thời trang, cùng trao đổi kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc gia đình, giáo dục con cái và các hoạt động xã hội khác dành cho lứa tuổi trung niên.
 Câu lạc bộ Thời trang tuổi 40 đã ra đời từ ngày 30 tháng 3 năm 2000 cho đến nay đã trải qua một chặng đường dài - 10 năm, đánh dấu một điểm son trong làng nghệ thuật thời trang của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung. Với hơn 20 thành viên đang công tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nhân viên chức nhà nước, bác sĩ, kinh doanh, nội trợ… Tuy gặp nhiều khó khăn do thời gian sinh hoạt và kinh phí hoạt động nhưng với tầm lòng nhiệt huyết của mình, các thành viên đã sống hết mình cho các hoạt động của câu lạc bộ được xuyên suốt từ đó cho đến nay đều được giới nghệ thuật đánh giá cao, mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam.

Giải thưởng:
- Bà Trịnh Thị Vân Anh : Á hậu Thời trang Tuổi 40 năm 1999 - Giải Hoa hậu Quí bà Duyên Dáng Nhất 2009
- Bà Nguyễn Thu Hải: Giải Hoa hậu Quí bà có năng khiếu Nghệ thuật tốt nhất trong cuộc thi Hoa hậu Quí bà Thế giới thành đạt năm 2009.
- Bằng khen của Ủy ban nhân dân quận 1 Vì sự nghiệp Văn hóa năm 2006.
- Giải I đồng đội, Giải I cá nhân, Giải I Áo dài, Giải I Người dẫn chương trình hay nhất trong cuộc thi “Thời trang Người Lao động” Lần 4 do Tổng Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức.

Công tác từ thiện xã hội:
- Tham gia quyên góp quần áo, vật chất ủng hộ người nghèo, trẻ em mồ côi, đồng bào lũ lụt của Đài Truyền hình TPHCM, Báo Công an, Thành phố Vũng Tàu, Bến Tre…

Chủ nhiệm: Bà Trịnh Thị Vân Anh
Thời gian sinh hoạt : Thứ bảy - Chủ nhật hàng tuần, lúc 9 giờ đến 11 giờ tại nhà.

 
Video
Thư viện hình ảnh
Dành cho quảng cáo