Elvis Phương hội tụ cùng dàn sao hải ngoại tại Nhà hát Bến Thành

Elvis Phương hội tụ cùng dàn sao hải ngoại tại Nhà hát Bến Thành

02/10/2013 3:49:21 SA
-------
“Tình Khúc Vượt Thời Gian” tháng 9 với chủ đề “Tình Thu” sẽ đến với công chúng yêu nhạc ngày 28/09 tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong và ngoài nước.

“Tình Thu” sẽ là một không gian âm nhạc tràn ngập những kỉ niệm, nơi mà giai âm tuyệt đẹp của những bản tình khúc thu bất hủ của tân nhạc Việt Nam. Các tác phẩm của các nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Hoàng Thi Thơ, Ngô Thụy Miên, Đoàn Chuẩn - Từ Linh sẽ được cất lên bởi các giọng ca của ca sĩ hải ngoại như Phương Dung, Elvis Phương, Giao Linh, Anh Khoa và nhiều ca sĩ trong nước như Ánh Tuyết, Đức Tuấn, Dương Triệu Vũ, Ngọc Liên, Quách Thành Danh.
Nhà hát Bến Thành sẽ biến thành một khung trời mùa thu đầy lãng mạn qua âm nhạc được cất lời từ những ca khúc đã lưu dấu trong tâm hồn nhiều thế hệ. “Tình Thu” hứa hẹn sẽ là chương trình nghệ thuật đáng nhớ trong hành trình ca hát chinh phục giới mộ điệu yêu nhạc xưa của “Tình Khúc Vượt Thời Gian”. 
- 1 
 - 2  - 3 
Elvis Phương, Giao Linh, Phương Dung... những giọng ca ở hải ngoại sẽ cùng biểu diễn trong chương trình "Tình thu"
 
Elvis Phương, Giao Linh... những giọng ca từng gắn bó với ký ức của nhiều khán giả sẽ mang tới cho những lời yêu nồng nàn, một chút day dứt, tiếc nuối qua những bản tình ca "Thu hát cho người", "Áo lụa Hà Đông"...
Đặc biệt, ca sĩ hải ngoại Anh Khoa sẽ gửi đến những tình khúc mùa thu của nhạc sĩ Phạm Duy, Đoàn Chuẩn – Từ Linh. Là giọng hát nổi tiếng một thời ở Việt Nam nhưng sau khi kết hôn cùng con gái ngài đại sứ Hungary, anh chuyển sang nước ngoài sinh sống. Lần trở về này, chất giọng trầm ấm của Anh Khoa hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đầy hoài niệm với Tình thu.
Bên cạnh các ca sĩ hải ngoại, các ca sĩ trong nước như Ánh Tuyết, Đức Tuấn, Dương Triệu Vũ... cũng sẽ gửi mang đến cho khán giả một không gian mùa thu qua các ca khúc quen thuộc. 
 - 4 
Dương Triệu Vũ cũng vừa ra mắt một album về dòng nhạc xưa
Dương Triệu Vũ vừa cho ra mắt album “Nhạc tình muôn thuở” với những bài hát được lựa chọn kỹ lưỡng đã chinh phục những khán giả khó tính và chiếm được nhiều tình cảm của các fan dòng nhạc xưa.
Đến với “Tình Thu”, Dương Triệu Vũ sẽ gửi đến khán giả Liên khúc Lá đổ muôn chiều – Sang ngang – Rong rêu được trình diễn mộc mạc cùng guitarist. Và còn nữa những tuyệt khúc mùa thu với tiếng hát ca sĩ Ngọc Liên, Quách Thành Danh sẽ đưa khán giả vào một không gian đầy hoài niệm thu lãng mạn.
Linh Võ
 
Video
Thư viện hình ảnh
Dành cho quảng cáo