Trung tâm Văn hóa Quận 1 tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức Năm 2016

Trung tâm Văn hóa Quận 1 tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức Năm 2016

19/01/2016 9:16:24 SA
Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; sáng ngày 05/01/2016, Trung tâm Văn hóa Quận 1 đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2016 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm 2015 và xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016 .
---------------

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Bà Hồ Bích Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam – Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận 1; Ông Đỗ Hữu Cường – Chuyên viên Phòng Nội vụ Quận đến tham dự cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Văn hóa Quận 1.


IMG_4414.JPG

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến cho Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy ước thi đua và Quy ước thăm hỏi – tương trợ năm 2016; Ban Giám đốc đã ghi nhận những ý kiến đóng góp tại Hội nghị và trả lời các ý kiến từ các Tổ công đoàn góp ý; qua đó đi đến thống nhất, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, các tiêu chí điều chỉnh, bổ sung trong năm 2016 cho phù hợp với tình hình thực tế.

IMG_4432.JPG

 

Thay mặt lãnh đạo Quận, Bà Hồ Bích Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam – Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận 1 đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Văn hóa Quận 1.

IMG_4430.JPG

 

 

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa Quận 1 đã biểu dương 09 Tổ Công đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Quận và đơn vị trong năm 2015. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị, ký kết giao ước thi đua cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2016.

Bieu-duong-09-To-cong-doan.jpg

P.HCQT

 

Video
Thư viện hình ảnh
Dành cho quảng cáo