CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT MÚA TRỐNG NHẠC “BẾP NGON”

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT MÚA TRỐNG NHẠC “BẾP NGON”

19/03/2018 2:13:04 SA
Vào lúc 20h ngày 18/3/2018, tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra chương trình “Bếp ngon”.

 

keiutram1.jpg
 

Được thành lập năm 2005, Rhythm & Theater - nhóm biểu diễn nghệ thuật múa trống nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc từng gây tiếng vang bởi những màn biểu diễn với chủ đề “Zemita” - trò chơi kết hợp múa trống, hay “Masita” - biểu daiễn nhạc kịch với chủ đề ẩm thực, mang đến nhiều niềm vui cho người xem và nhận được vô số các giải thưởng lớn. 

        Góp mặt trong chương trình nhạc kịch múa trống “Bếp ngon” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam là 4 nghệ sĩ Joung Gyuha, Kim Kyoungsoo, Min Kyunghee và Son Euijin (thành viên nữ duy nhất). Trong đêm nhạc kịch múa trống này, các nghệ sĩ Rhythm & Theater đã biến sân khấu thành nhà bếp khổng lồ và các dụng cụ nhà bếp như: nồi, chảo, dĩa, dao, thớt, chai nước, thậm chí cả chổi... sẽ trở thành bộ gõ để các đầu bếp - những nghệ sĩ đương đại, mang đến các phần trình diễn âm thanh lẫn cảm xúc, có giận hờn, đùa cợt đầy vui nhộn và ấn tượng qua lối diễn xuất hài hước của các nghệ sĩ.   

        Đây là một trong những sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm sinh nhật 10 năm thành lập Tập đoàn IMC-TodayTV. 

Cẩm Lệ

Video
Thư viện hình ảnh
Dành cho quảng cáo