Phim tư liệu “The Competition” (Cuộc tranh tài)

Phim tư liệu “The Competition” (Cuộc tranh tài)

28/09/2018 9:19:31 SA
Vào lúc 18h00 ngày 28/9/2018 tại Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, Quận 1), bộ phim “The Competition” được công chiếu. Đến với chương trình, ngoài việc thưởng thức bộ phim “The competition”, quý vị khán giả còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với kiến trúc sư Angel Borrego Cubero và các KTS danh tiếng của Việt Nam về bộ phim cũng như các vấn đề trong các cuộc thi kiến trúc. Chương trình nằm trong khuôn khổ của sự kiện architecture leader perspectivedo Lixil Việt Nam tổ chức - một thành viên của tập đoàn LIXIL Nhật Bản, tập đoàn số 1 thế giới về thiết bịphòng tắm và vật liệu nhà ở.

 

Post-Fb-e1536737279567--1-.png


     The competition - Cuốn phim tư liệu kể về cuộc thi kiến trúc, do KTS Ángel B.Cubero đạo diễn, là một câu chuyện dài, vô cùng thú vị và hấp dẫn. Thành công của bộ phim phần nào khẳng định được tài năng của ông thông qua nhiều góc nhìn đậm chất kiến trúc cùng sự chân thực, bình dị.Ángel Borrego Cubero (1967) là một Thạc sĩ  - Tiến sĩ - Giảng viên chuyên ngành Kiến trúc, một Kiến trúc sư kiêm Nhà làm phim người Tây Ban Nha.
         Phía sau những thước phim về các KTS nổi tiếng là công lao, sức lực cùng tâm huyết của Cubero. Với lòng đồng cảm và đam mê giao lưu - gắn kết, truyền bá hình ảnh người làm nghề, chỉ ông mới có thể làm nên một bộ phim gây được nhiều tiếng vang trong ngành kiến trúc như vậy.

Cẩm Lệ

Video
Thư viện hình ảnh
Dành cho quảng cáo