VỞ CẢI LƯƠNG “THÁI HẬU DƯƠNG VÂN NGA”

VỞ CẢI LƯƠNG “THÁI HẬU DƯƠNG VÂN NGA”

11/05/2018 7:36:56 SA
Kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương hình thành và phát triển, góp phần vào hoạt động kỷ niệm một thế kỷ sân khấu cải lương, Sân khấu Lê Hoàng - đạo diễn NSƯT Hoa Hạ và nữ nghệ sĩ Kim Ngân (con gái cố nghệ sĩ Kim Ngọc) đã cùng hợp tác thực hiện vở cải lương Thái hậu Dương Vân Nga (tác giả Trúc Đường, chuyển thể cải lương Chi Lăng - Hoa Phượng) để chào mừng sự kiện này. Chương trình được diễn ra vào lúc 20g00 ngày 6 và ngày 13/5/2018 tại Nhà hát Bến Thành.  

CAI-LUONG-2.jpg


         Trong chương trình, đ
ạo diễn và cả ê kíp đã thổi một làn gió mới cho Dương Vân Nga và nghệ thuật cải lương truyền thống. Họ không chỉ làm sống dậy vở diễn hùng thiên, tinh hoa của một đất nước mà còn cứu được sự nhàm chán của khán giả khi đến rạp thưởng thức một tác phẩm cải lương thuần túy. Màu sắc lấp lánh của phục trang, cảnh trí hoành tráng, làm người xem như được hòa cảm xúc của mình vào cuộc sống vương triều, giúp họ tưởng tượng, thậm chí là được hòa vào tâm trạng của các nhân vật như chính mình đang trình diễn trên sân khấu vậy.
          Xuất diễn đầu tiên lúc 20g00 ngày 6/5/2018 đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo khán giả tham dự. Chương trình sẽ diễn xuất tiếp theo vào lúc 20g00 ngày 13/5/2018. Vé đang bán tại phòng vé Nhà hát Bến Thành

Cẩm Lệ

Video
Thư viện hình ảnh
Dành cho quảng cáo